Công đoàn phường Tịnh Biên phát động phong trào thi đua năm 2024

Ngày 08/3/2024, Thủ trưởng cơ quan UBND phường Tịnh Biên (Thị xã Tịnh Biên) phối hợp Công đoàn cơ sở (CĐCS), tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024, nhằm đánh giá kết quả phong trào thi đua của Công đoàn cơ sở năm 2023 và phát động phong trào thi đua trong năm 2024. Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Thọ phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng Khối Dân vận - Chủ tịch UBMTTQVN phường.

Hội nghị cán bộ, công chức

Trong năm 2024, phát huy những kết quả đạt được của năm 2023, Ban Chấp hành CĐCS vận động công đoàn viên phát huy dân chủ, thực hiện cải cách hành chính, nâng cao chất lượng công tác, bám sát các hoạt động của cơ sở, nghiên cứu, tham gia xây dựng pháp luật; nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, xây dựng công sở văn minh, văn hóa và an toàn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị cơ quan. Cùng với đó, phối hợp với các ngành đẩy mạnh phong trào học tập, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, kiến thức pháp luật đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức “Trung thành - Sáng tạo - Tận tụy - Gương mẫu”, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền, cơ quan trong sạch vững mạnh, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng thi đua thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2024.

Hội nghị cán bộ, công chức

Công đoàn cơ sở phường Tịnh Biên phát động phong trào thi đua năm 2024, như: Vận động 100% công nhân viên chức lao động hoàn thành các chỉ tiêu thực hiện cải cách hành chính ắn với công tác bình xét thi đua, khen thưởng; giữ vững danh hiệu cơ quan văn hóa; nâng chất và phát triển các chỉ tiêu, tiêu chí đô thị. Phấn đấu công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị cán bộ, công chứcTrao quyết định kết nạo công đoàn viên

Dịp này, Công đoàn cơ sở phường thông qua Quyết định kết nạp 3 đoàn viên mới; Chủ tịch UNBD phường ghi nhận và biểu dương, tặng giầy khen cho 5 cá nhân đạt danh hiệu trong phong trào thi đua: “Nam 2 giỏi”, “Nữ 2 giỏi” “Giỏi việc nước, chia sẻ việc nhà” năm 2023; và tặng giấy khen cho 41 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2023./.

Hữu Ngọc (TT VH-TT & TT Tịnh Biên)