Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri

Ban biên tập trang thông tin điện tử phường Tịnh Biên: https://tinhbien.tinhbien.angiang.gov.vn/user/login

Chiều ngày 27/12, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tịnh Biên phối họp HĐND phường, tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm 2023. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Phan Văn Cường - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Tịnh Biên - Chủ tịch HĐND thị xã - Đại biểu HĐND tỉnh.

Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử triĐại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND các cấp báo cáo tóm tắc những nội dung cơ bản kết quả kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND tỉnh khóa X, HĐND thị xã khóa XII và phường Tịnh Biên; thông tin tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2023 và triển khai phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2024. Đồng thời, báo cáo thực hiện nhiệm vụ đại biểu dân cử năm 2023 và báo cáo giải trình về các vấn đề mà cử tri kiến nghị, đề xuất của các lần tiếp xúc trước.

Ông Phan Văn Cường - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Tịnh Biên - Chủ tịch HĐND thị xã - Đại biểu HĐND tỉnh

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, cử tri phường Tịnh Biên đã phản ánh, kiến nghị các vấn đề trọng tâm về chế độ, chính sách hỗ trợ thẻ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho người đang công tác tại khóm, ấp; đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý và đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông, tệ nạn xã hội … nhất là lứa tuổi thanh thiếu niên; thực hiện tốt công tác quản lý và quy hoạch sử dụng đất công có hiệu quả, tránh lãng phí tại chợ tươi sống cũ ….

Cử tri tham dự buổi tiếp xúc Cử tham gia ý kiến tại buổi tiếp xúc

Những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được đại biểu HĐND 3 cấp, lãnh đạo phường Tịnh Biên tiếp thu, ghi nhận và giải trình thỏa đáng tâm tư, nguyện vọng của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc./.

Hữu Ngọc (TT VH- TT & TT Tịnh Biên)