Phường Tịnh Biên Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023

Chiều ngày 30/1/2024, Đảng ủy phường Tịnh Biên tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng ủy năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023

Phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phan Thành Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Tịnh Biên ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của cả hệ thống chính trị và Nhân dân đã đồng tâm, hiệp lực, có những đóng góp thực hiện đạt nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Từ đó, kinh tế địa phương có bước phát triển, chuyển dịch theo hướng tích cực, đời sống của đại bộ phận người dân có nâng lên; lĩnh vực văn hóa- xã hội từng bước được khởi sắc, cảnh quan đô thị được khang trang hơn; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững, ổn định.

Để tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm nhằm góp phần từng bước nâng bộ mặt đô thị phường Tịnh Biên xứng tầm là trung tâm kinh tế - chính trị của thị xã Tịnh Biên trong thời gian tới. Trên cơ sở Nghị quyết Đảng uỷ và các chỉ tiêu thi đua trên giao, Bí thư Đảng ủy phường Tịnh Biên Phan Thành Dũng, đề nghị UBND và các cơ quan, đơn vị trực thuộc phải xây dựng Kế hoạch thật cụ thể, phù hợp và triển khai thực hiện với quyết tâm, đạt hiệu quả cao nhất. Phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của từng tổ chức và cá nhân, nhất là người đứng đầu; thực hiện tính nêu gương của cán bộ lãnh đạo, quản lý; nói phải đi đôi với làm; phải tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc tập trung dân chủ; quy chế làm việc; thực hiện tốt công tác kiểm điểm, tự phê bình và phê bình; mạnh dạng đấu tranh xây dựng nội bộ; phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và những biểu hiện quan liêu, hách dịch, xa rời quần chúng; tăng cường hơn nữa công tác xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý ngang tầm với yêu cầu, nhiệm vụ, có bản lĩnh chính trị vững vàng, dám quyết đoán, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm trước Đảng, trước dân; tiếp tục thực hiện nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; sinh hoạt chuyên đề theo quy định, hướng dẫn của trên”.Dịp này, Đảng ủy phường Tịnh Biên biểu dương và khen thưởng cho 3 tập thể chi bộ và 39 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.

Hữu Ngọc (TT VH- TT & TT Tịnh Biên)