Phường Tịnh Biên trao Lệnh gọi nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 07/02, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Tịnh Biên (thị xã Tịnh Biên) tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2024. Đến dự có ông Trịnh Tấn Lực - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường; các ban ngành, đoàn thể, các khóm, gia đình và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Trao Lệnh gọi nhập ngũ năm 2024

Đại diện các gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 Bà Ngô Kim Nga phát biểu bày tỏ và động viên các thanh niên: “Mỗi người chúng ta cần phải có trách nhiệm góp sức xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp, phải góp phần tô điểm thêm truyền thống tốt đẹp của quê hương Tịnh Biên anh hùng. Trong đó, tinh thần hăng hái tham gia nghĩa vụ quân sự, lên đường bảo vệ Tổ quốc của thanh niên là góp phần nâng cao thành tích trong công tác tuyển quân hàng năm của quê hương. Gia đình sẽ cố gắng, khắc phục khó khăn để các con yên tâm lên đường làm nghĩa vụ, trách nhiệm của người trai đối với tổ quốc; phấn đấu học tập, công tác phải là người chiến sĩ thật kiên cường và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Trao Lệnh gọi nhập ngũ năm 2024

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Tấn Lực - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường Tịnh Biên ghi nhận, biểu dương và chia sẻ khó khăn đến các gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này. Qua đó, mong muốn mỗi gia đình luôn quan tâm, nhắc nhở thanh niên giữ gìn sức khỏe thật tốt, vui chơi lành mạnh, an toàn, đảm bảo an toàn giao thông.

Trao Lệnh gọi nhập ngũ năm 2024

Đối với thanh niên trúng tuyển, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường, yêu cầu khi nhập ngũ thanh niên luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, có ý thức tổ chức kỷ luật và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị. Bên cạnh đó, đề nghị các đơn vị, ban ngành, đoàn thể luôn quan tâm thực hiện tốt các chế độ chính sách cho gia đình có thanh niên nhập ngũ, đặc biệt là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để tham mưu với cấp ủy, chính quyền để kịp thời hỗ trợ./.