Cấp phát 130 phần quà cho người nghèo, người bán vé số cao tuổi phường Tịnh Biên

Nhằm chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn và giúp cho người nghèo được vui tết Giáp Thìn năm 2024, ngày 26/1/2024, Ngân hàng Sacombank Tịnh Biên phối hợp UBMTTQ phường Tịnh Biên trao 20 phần quà tết cho người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng. Tổng số tiền trị giá 10 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Ấm tình mùa Xuân” năm 2024 được Ngân hàng Sacombank tổ chức thường niên trong mỗi dịp xuân về tết đến. Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, nhằm lan tỏa yêu thương, chia sẻ với cộng đồng, góp phần vào công tác an sinh xã hội và phát triển kinh tế của địa phương.

Cấp phát quà

Cùng thời gian này, phường Tinh Biên phối hợp Chùa Tịnh Đức (khóm Xuân Phú)  trao 100 phần quà cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khóm và trao 10 suất quà tết cho người bán vé số cao tuổi. Mỗi phần trị giá 300- 350 nghìn đồng. Tổng số quà tết quy đổi thành tiền trị giá gần 35 triệu đồng.

Cấp phát quàCấp phát quà

Tại buổi trao quà, đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương, ông Lê Ngọc Thọ- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam phường Tịnh Biên, ghi nhận sự hỗ trợ của Ngân hàng Sacombank và cơ sở thờ tự luôn quan tâm, đồng hành cùng với chính quyền địa phương thực hiện chính sách an sinh xã hội thông qua những phần tết hết sức có ý nghĩa, thiết thực, để giúp cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn được đầy đủ hơn chuẩn bị đón tết Giáp Thìn năm 2024 được ấm áp, vui tươi, hạnh phúc./.