Đoàn Công tác Khối Dân vận Phường 4 hướng về biên giới và chăm lo an sinh xã hội tại thị xã Tịnh Biên

Chiều ngày 26/4/2024, Đoàn công tác Khối Dân vận Phường 4 (bốn)- Quận 10- TP. Hồ Chí Minh, do bà Lục Thị Phương Thảo- Phó Bí thư Đảng ủy Phường 4 làm trưởng đoàn đến thăm, giao lưu và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Tịnh Biên. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Tuấn- Phó trưởng ban Dân vận thị xã Tịnh Biên; ông Phan Thành Dũng- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường Tịnh Biên.

Phường 4 Quận 10Phường 4 Quận 10

Tại đây, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương thông tin tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác vận động quần chúng trên địa bàn. Đoàn Công tác Phường 4 trao tặng 7 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho học sinh vượt khó học giỏi; trao 20 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm: Tập, viết, đồ dùng học tập; 20 phần quà, gồm: Gạo, mì gói, nhu yếu phẩm cho gia đình nghèo, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Đoàn công tác cũng trao 20 bộ áo dài cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Phường 4 Quận 10

Bên cạnh đó, Đoàn công tác Khối Dân vận Phường 4- Quận 10- TP. Hồ Chí Minh cũng đến tham quan và tìm hiểu về cột mốc 275 tại khu vực Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, được thông tin tình hình phân giới, cấm mốc trên đất liền giữa Việt Nam- Campuchia và công tác bảo vệ đường biên, cột mốc khu vực biên giới. Qua đó, Đoàn công tác Khối Dân vận Phường 4 tặng quà cho Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên nhằm thể hiện sự đồng hành, tăng cường sự đoàn kết gắn bó tình quân dân giữa các địa phương.

Phường 4 Quận 10

Đây là hoạt động Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) và hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân ở vùng biên giới còn nhiều khó khăn./.

Hữu Ngọc (TT VH- TT & TT Tịnh Biên)

Ban biên tập phường Tịnh Biên: https://tinhbien.tinhbien.angiang.gov.vn/user/login