Phường Tịnh Biên trao 500 phần quà Tết cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 25/1/2024, Hòa Thượng Thích Tôn Quảng- Phó Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Tỉnh An Giang- Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thị xã Tịnh Biên- Trụ trì Chùa Bửu Sơn (xã An Hảo), phối hợp UBMTTQ Việt Nam thị xã và phường Tịnh Biên cùng mạnh thường quân, tổ chức trao tặng 200 phần quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Cấp phát quả

Tại buổi trao quà, Hòa Thượng Thích Tôn Quảng- Trụ trì Chùa Bửu Sơn thăm hỏi hoàn cảnh, bày tỏa niềm vui mừng và chia sẻ với các gia đình. Qua đó, mong muốn món quà cũng là thể hiện tấm lòng gửi đến bà con có thêm điều kiện được đầy đủ hơn để chuẩn bị đón mùa xuân mới thêm ấm cúng. Đồng thời, thầy Thích Tôn Quảng gửi lời chúc đến chính quyền địa phương, các gia đình đón năm mới- Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 được nhiều điều tốt đẹp nhất, làm ăn, buôn bán thuận lợi, gia đình an khang, thịnh vượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của địa phương.

Cấp phát quả

Cùng thời gian này, Công ty TNHH MTV Thương mại, Dịch vụ, Xuất Nhập Khẩu Việt Thái Phát (địa chỉ tại khóm Xuân Hòa- phường Tịnh Biên) phối hợp Đảng ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể phường Tịnh Biên trao 200 phần quà tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nhóm Gương Sen Đại Phước Hàng- đến từ thành phố Châu Đốc phối hợp Chùa Khánh Hưng và MTTQ phường trao 100 phần quà cho người cao tuổi, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn.

Cấp phát quảCấp phát quả

Mỗi phần quà trị giá từ 300- 450 nghìn đồng, bao gồm: Gạo, mì gói, nhu yếu phẩm thiết yếu. Tổng số quà quy đổi thành tiền trị giá khoảng 180 triệu đồng. Qua đó, thể hiện tấm lòng lan tỏa yêu thương, tinh thần sẻ chia đến các hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống, góp phần mang mùa xuân mới thật sự đến với mỗi người, mỗi nhà./.